in Tin tổng hợp

Xuân Bắc gây bất ngờ khi “nói móc” Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm

Khi nhận xét về thí sinh nhí của “Gương mặt thân quen nhí 2017”, Xuân Bắc – Hoài Linh đã gây cười không ngớt vì màn nói móc nhau.

Tối 1/9, tập 3 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2017 đã lên sóng cùng với sự góp mặt của các giám khảo: Hoài Linh, Xuân Bắc, Hiền Thục. Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên Thu Thủy, Quốc Thiên, Chí Thiện, 6 cô cậu bé xinh xắn đã mang đến cho chương trình loạt tiết mục ấn tượng.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 1.

Các thí sinh nhí của “Gương mặt thân quen nhí 2017”.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 2.

Hoài Linh – Xuân Bắc – Hiền Thục.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 3.

Lột xác khỏi hình tượng một ca sĩ dân ca trữ tình, cậu bé 10 tuổi Thụy Bình xuất hiện cá tính với mái tóc buộc đuôi ngựa cùng trang phục bụi bặm trong tiết mục “Ngọn lửa cao nguyên”. Hình tượng ca sĩ mà Thụy Bình phải thể hiện là Kasim Hoàng Vũ. Tuy Rock không phải thế mạnh của Thụy Bình nhưng cậu bé cũng thành công trong việc đốt nóng không khí “Gương mặt thân quen 2017”. Các giám khảo Hoài Linh – Xuân Bắc – Hiền Thục liên tục nhún nhảy và hòa theo tiết mục của Thụy Bình.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hoài Linh hào hứng nhận xét: “Hôm nay, con hoàn toàn lột xác thành một người khác. Chú không còn nhìn thấy ánh mắt hiền từ, buồn bã nữa. Con đã làm chú cuốn hút theo bài hát. Chú cảm thấy con đã dốc hết công sức của mình để làm được như chú Kasim bằng cách con gằn giọng và vũ đạo”.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 5.

Nối tiếp Hoài Linh, Xuân Bắc nhanh nhảu “ám chỉ” đàn anh khi cho rằng Hoài Linh không phải là người thường vì toàn nhận ra những điểm nhấn ấn tượng trong tiết mục. Ngay lập tức, Hoài Linh “cay cú” phản pháo: “Tôi không phải người bình thường, chả lẽ tôi là vong à” khiến cả khán đài bật cười. Xuân Bắc cũng không kém cạnh khi cho rằng những nhận xét tích cực của mình bị Hoài Linh hiểu lầm và trách móc đàn anh cứ cãi bem bẻm.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 6.

Điểm mà Thụy Bình nhận được là 35. Với số điểm này, Thụy Bình đã trở thành người đứng nhất đêm thi. Cậu bé nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Trong đó, 50 triệu đồng được dùng cho các công tác từ thiện.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 7.

Cậu bé Thiên Phúc mang đến tập 3 “Gương mặt thân quen nhí 2017” ca khúc “Quê nhà”. Trong hình tượng ca sĩ Tùng Dương, Thiên Phúc tự tin khoe chất giọng đầy nội lực của mình. Về mặt trình diễn, Thiên Phúc đã có tiết mục tròn đầy. Tuy nhiên, cậu bé vẫn chưa thể hiện hết thần thái ma mị của bản gốc Tùng Dương.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 8.

Sau khi Thiên Phúc kết thúc bài thi, MC Đại Nghĩa mời lần lượt từng giám khảo nhận xét. Với giám khảo Xuân Bắc, anh đánh giá rằng Thiên Phúc có giọng hát khá hay. Tuy nhiên, trong quá trình thể hiện bài hát, Thiên Phúc đã vô tình tạo dáng khác với Tùng Dương mỗi lần đứng trên sân khấu. Về phía Hoài Linh, anh lại đánh giá rằng Thiên Phúc hát rất có tình. Nếu xét ở khía cạnh cảm xúc, Thiên Phúc đã rất giống Tùng Dương. Điểm mà Thiên Phúc nhận được là 29.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 9.

Cậu bé Tuấn Ngọc hóa thân thành ca sĩ Thanh Duy trong ca khúc “Tôi yêu”. Xuất hiện với quả đầu hồng rực, Tuấn Ngọc đã khuấy đạo không khi đêm diễn thành công. Cậu bé không ngừng nhún nhảy, hòa giọng trong những giai điệu vui nhộn. Xem Tuấn Ngọc thể hiện, các giám khảo Hoài Linh – Xuân Bắc – Hiền Thục nhún nhảy theo không ngừng.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 10.

Dẫu vậy, Xuân Bắc cũng cho rằng Tuấn Ngọc chưa thể hiện được thần thái và phong cách của Thanh Duy. Bởi giọng Thanh Duy rất cao, còn Tuấn Ngọc chưa hát với đến những nốt cao cần thiết. Vậy nên, dù rất muốn cho điểm tốt để động viên tinh thần cậu bé nhưng 3 vị giám khảo đành phải gửi số 22 điểm.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 11.

Ngọc Giàu nối tiếp chương trình cùng màn hóa thân thành Mỹ Linh – vị giám khảo từng gắn bó với “Gương mặt thân quen” phiên bản người lớn. Ca khúc mà cô bé thể hiện là “Khát vọng”. Đóng giả Mỹ Linh chưa bao giờ là thử thách dễ dàng, đặc biệt với những cô cậu bé còn chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý bài hát như Ngọc Giàu.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 12.

Tuy nhiên, xét ở khía cạnh trình diễn, Ngọc Giàu đã có bài thi trọn vẹn. Hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh được cô bé diễn tả khá tốt. Các giám khảo đều dành cho Ngọc Giàu lời khen vì sự cố gắng này. Giám khảo Hiền Thục cho Ngọc Giàu 10 điểm, Hoài Linh cho 9 điểm, trong khi đó Xuân Bắc lại cho đến 12 điểm. Tổng điểm mà Ngọc Giàu đạt được là 31.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 13.

“Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam” – Tú Thanh nối tiếp chương trình với ca khúc “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa”. Hóa thân thành “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, Tú Thanh khoác lên người chiếc áo dài trắng dịu dàng. Dẫu vậy, cô bé vẫn chưa khắc họa được hình ảnh ca sĩ Lệ Quyên. Cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn, Tú Thanh có khoảng cách khá xa với bản gốc Lệ Quyên.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 14.

Tuy đánh giá không cao bài thi của Tú Thanh nhưng các giám khảo đều khẳng định rằng, đóng giả Lệ Quyên là một thử thách khá khó khăn với cô bé 8 tuổi. Nghiêm khắc dành cho Tú Thanh những lời khuyên, song các giám khảo cũng mong muốn cô bé sẽ có nhiều cố gắng hơn trong những tập sau. Điểm mà Tú Thanh nhận được là 23. Trong đó, Hoài Linh và Xuân Bắc đồng loạt cho 8 điểm, riêng Hiền Thục cho 7 điểm.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 15.

Bích Ngọc – con gái của ca sĩ Trang Nhung gây bất ngờ cho giám khảo “Gương mặt thân quen nhí 2017” khi đóng giả chính mẹ mình. Thể hiện ca khúc “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”, nhiệm vụ của Bích Ngọc là phải thể hiện được sự lúng liếng, điệu đà của Trang Nhung khi trình diễn trên sân khấu. Với sự hỗ trợ của biên đạo múa Huỳnh Mến và vũ đoàn phụ họa, Bích Ngọc đã có một bài thi tròn đầy. Tuy nhiên, cô bé vẫn chưa thực sự bùng nổ vì đóng giả Trang Nhưng không giống.

Xuân Bắc gây bất ngờ khi nói móc Hoài Linh rằng cứ thích cãi bem bẻm - Ảnh 16.

Tỏ ra thông cảm cho Bích Ngọc, Hiền Thục bày tỏ rằng rất khó khăn để con cái diễn lại y chang mẹ ruột. Vì đôi khi một đứa trẻ sẽ không để ý là mẹ của mình có những thói quen như thế nào ở cuộc sống đời thường. Đồng quan điểm với Hiền Thục, Hoài Linh – Xuân Bắc cũng dành cho Bích Ngọc những lời động viên vì cho rằng bài thi của em có tính giải trí rất tốt. Điểm mà Bích Ngọc nhận được là 31.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

Related Posts

Written By:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *