in Tin tổng hợp

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe vai trần gợi cảm bên chú ruột Lam Trường


Tuy 2 chú cháu rất thân thiết nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ rằng cô chưa bao giờ núp bóng Lam Trường hay nhờ đến sự giúp đỡ của anh.

Ngày 02/01/2018, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh tổ chức buổi giới thiệu album mới Quỳnh – Back To The Basic cũng như dự án Quỳnh 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Album ra mắt như một lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ Như Quỳnh suốt thời gian tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo Trữ tình & Bolero. Chương trình còn có sự xuất hiện của chú ruột cô, nam ca sĩ Lam Trường. Cô cho biết, mình không muốn bị nhắc đến với cái bóng quá lớn của chú mình nên dù gặp phải rất nhiều khó khăn, Quỳnh cũng chưa từng nhờ đến sự giúp đỡ của chú.

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe vai trần gợi cảm bên chú ruột Lam Trường - Ảnh 1.

Lam Trường xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt album mới của cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh.

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe vai trần gợi cảm bên chú ruột Lam Trường - Ảnh 2.

Nói về album mới, Quỳnh – Back To The Basic là dự án mà Tiêu Châu Như Quỳnh đã ấp ủ từ rất lâu và bắt đầu thực hiện từ 3 năm trước. Tuy nhiên vì nhiều vấn đề khách quan mà thời gian tung ra đã bị dời lại nhiều lần. Và sau 3 năm, Tiêu Châu Như Quỳnh đã có nhiều thay đổi về hình ảnh, về phong cách âm nhạc cũng như giọng hát, vì thế cô đã quyết định phải thu âm lại lần 2 để có những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Buổi họp báo còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ khách mời như Đức Tuấn, MC Nguyên Khang, Hải Yến Idol, Nhật Hạ…

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe vai trần gợi cảm bên chú ruột Lam Trường - Ảnh 3.

Đức Tuấn.

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe vai trần gợi cảm bên chú ruột Lam Trường - Ảnh 4.

MC Nguyên Khang.

Khác với phong cách âm nhạc sôi động, cá tính như trước, phong cách âm nhạc của album lần này là dòng nhạc trữ tình, bao gồm những bài hát đã quen thuộc và được cô làm mới lại. Đặc biệt, album lần này sẽ phát hành miễn phí dưới dạng đĩa tặng và không bán.

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe vai trần gợi cảm bên chú ruột Lam Trường - Ảnh 5.

Đối với Tiêu Châu Như Quỳnh thì dòng nhạc trữ tình là dòng nhạc của nhiều cảm xúc, của những căn bản gốc trong cảm xúc mỗi con người – Back To The Basic – Trở về với những cảm xúc của chính mình. Không chỉ giọng hát truyền cảm hơn, ngoại hình của Quỳnh cũng đổi khác đi khi diện trang phục theo phong cách quyến rũ, sang trọng, khác biệt hơn phong cách trước đây.

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe vai trần gợi cảm bên chú ruột Lam Trường - Ảnh 6.

Song song với phát hành album mới, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng sẽ giới thiệu MV beauty shoot cho ca khúc “Tình bơ vơ”. Đây cũng là ca khúc giúp cho cặp đôi Tiêu Châu Như Quỳnh và Trường Sơn chiến thắng tại tuần thi tại Cặp đôi Hoàn hảo – Trữ tình Bolero.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Related Posts

Written By:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *