in Tin tổng hợp

Nhận lời yêu qua facebook, cô gái 18 tuổi bị 3 thanh niên thay nhau hại đời


Qua facebook H đã nhận lời yêu Kiều. Gặp nhau lần đầu tiên, Kiều đã dụ được H quan hệ tình dục. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Kiều giúp sức để hai người bạn của mình hãm hại H theo như kế hoạch chúng đã bàn bạc trước đó.

Ngày 2/1, cơ quan chức năng huyện Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng gồm Vi Văn Kiều (22 tuổi, ngụ xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An), Trương Công Nguyễn (20 tuổi) và Trương Công Bắc (19 tuổi, cùng ngụ tại xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) về hành vi hiếp dâm.

Nhận lời yêu qua facebook, cô gái 18 tuổi bị 3 thanh niên thay nhau hại đời - Ảnh 1.

Đối tượng Vi Văn Kiều.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 1 tháng trước, thông qua mạng xã hội facebook, Kiều quen với V.T.H (18 tuổi, ngụ cùng huyện Tân Kỳ). Khi quen, Kiều nói dối tên mình là Phong rồi buông lời tán tỉnh H. Sau một thời gian tán tỉnh, H nhận lời yêu.

Ngày 5/12/2017, Kiều rủ H cùng đi đám cưới một người bạn và được H đồng ý. Trước khi đi, Kiều đã bàn bạc với Nguyễn và Bắc về kế hoạch hãm hại bạn gái mới quen qua facebook của mình.

Sau khi gặp H, Kiều đã dụ H vào chỗ vắng người quan hệ tình dục. Khi đã thỏa mãn, Kiều quay trở ra nơi Nguyễn và Bắc đang đứng đợi sẵn rồi ra hiệu cho hai người bạn của mình thực hiện hành vi đồi bại với H.

Nhận lời yêu qua facebook, cô gái 18 tuổi bị 3 thanh niên thay nhau hại đời - Ảnh 2.

Hai đối tượng Công và Nguyễn.

Bị H kháng cự, Kiều giúp sức cho Nguyễn và Bắc thay nhau quan hệ tình dục với H, mặc cho nạn nhân gào khóc, van xin. Sau khi thỏa mãn thú tính, 3 đối tượng để mặc H ở lại rồi lên xe bỏ đi.

Thấy H trở về với tinh thần hoảng loạn, người thân gặng hỏi thì H kể lại sự việc. Quá bức xúc, gia đình H làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Bằng các nghiệp vụ, sau một thời gian điều tra, cơ quan chức năng đã tìm ra 3 đối tượng trên. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Kiều, Bắc và Nguyễn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi itschi.net
Có thể bạn cần: Dcom 3G giá rẻ dùng nhiều mạng, khuyến mại sim 3g 1 năm
Dcom 3G đa mạng giá rẻ nhất, hàng chính hãng. Mua dcom tặng sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao tận nơi miễn phí
- USB 3G giá rẻ dùng các mạng, tốc độ cao, tặng sim 3g 12 tháng
USB 3G đa mạng giá cực rẻ, hàng chính hãng loại cao cấp. Mua usb 3g tặng kèm sim 3g dùng 12 tháng tốc độ cao, giao tận nơi
- Sim 3G cho iPad dùng thoải mái 12 tháng tốc độ cao giá rẻ
Sim 3G dùng trọn gói 12 tháng giá cực rẻ, không giới hạn lưu lượng, không cần nạp tiền dùng miễn phí cả năm xả láng
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544
- Cây chổi lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan đa năng giá rẻ, bền đẹp
Chuyên bán Cây Chổi Lau Nhà 360 giá rẻ nhất, giao tận nơi. Mua Cây Lau Nhà Thái Lan chính hãng, thiết kế đẹp, chất lượng cao, tốt bền rẻ

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Related Posts

Written By:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *