in Tin tổng hợp

Đo độ “mặt đơ” của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong


Giống như Đức Phúc đợt trước, khuôn mặt vừa mới chỉnh sửa của Erik cũng đang đơ cứng, gượng gạo, nhìn rất thiếu tự nhiên.

Erik – chàng ca sĩ trẻ tuổi với bao bản hit khiến các nàng mê mệt – vừa mới công khai thừa nhận chuyện thẩm mỹ. Thực tế thì người hâm mộ cũng chỉ chờ câu khẳng định từ phía anh, chứ sau những lần xuất hiện với gương mặt khác lạ, có phần gượng gạo cứng đơ là hầu như ai cũng thầm nghi vấn Erik vừa mới tác động hay chỉnh sửa gì đó trên khuôn mặt của anh.

Đoạn clip Erik khẳng định chuyện mình thẩm mỹ chỉnh sửa nhan sắc:

Không ít lần người hâm mộ nhận thấy gương mặt của Erik có nhiều nét khác trước, có lần còn cứng đơ là rất thiếu tự nhiên. Mặc dù không chia sẽ cụ thể mình từng chỉnh những phần nào, nhưng nhìn gương mặt khác lạ của Erik không ít người đoán được Erik chỉnh mũi, sửa mắt, độn cằm… điêu khắc lông mày, xăm môi.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 2.

Erik thời còn hoạt động trong nhóm St 319 (ảnh trái) với gương mặt khác hoàn toàn so với hiện tại (ảnh phải). Sau khi thẩm mỹ, chàng ca sĩ trẻ có gương mặt thon gọn hơn, sống mũi cao thanh thoát hơn và đôi mắt nhấn mí rõ nét hơn.

Tuy nhiên dù đã thẩm mỹ nhưng vẫn có cảm giác khuôn mặt của Erik vẫn còn khá gượng gạo. Biểu cảm trên khuôn mặt còn đơ, thiếu tự nhiên, chắc là do mới chỉnh chưa được bao lâu nên nhìn các đường nét chưa thực sự hài hòa cùng nhau.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 3.

Các đường nét sau khi chỉnh sửa đã ró nét hơn, ví dụ sống mũi cao, mắt rõ hai mí, phần cằm cũng thon dài giúp gương mặt góc cạnh hơn. Thế nhưng biểu cảm gương mặt lại không được “thoải mái”.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 4.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 5.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 6.

Ngay cả khi cười gương mặt của Erik cũng có cảm giác thiếu tự nhiên, rất gượng gạo.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 7.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 8.

Bên cạnh đó không ít lần Erik còn trang điểm mặt quá đậm, nhấn sắc vào đôi mắt cùng lớp nền quá trắng khiến gương mặt đã gượng gạo lại càng thêm đơ.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 9.

Còn nhớ một trường hợp nam ca sĩ thẩm mỹ cũng gây tiếng vang không kém, thậm chí còn ồn ào hơn nhiều so với Erik, đó là Đức Phúc. Anh chàng cũng từng rất nhiều lần bị nhận xét là mặt đơ hay miệng không ngậm chặt được sau khi thẩm mỹ. Để mà so sánh độ “đơ mặt” của Erik và Đức Phúc sau khi chỉnh sửa, thì cả hai cũng ngang ngửa nhau, nhưng hiện tại sau 6 tháng thẩm mỹ gương mặt của Đức Phúc đang hài hòa trở lại, nên chắc Erik cũng cần thêm một thời gian ngắn nữa gương mặt mới có thể hết đơ.

Cùng xem lại một số hình ảnh của Đức Phúc khi vừa mới thẩm mỹ xong, mặt vẫn còn đơ và gượng gạo:

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 10.

Thời gian đầu khi mới chỉnh sửa, mặc dù khuôn mặt đã có nhiều thay đổi nhưng nhiều người vẫn nhận xét gương mặt của Đức Phúc còn hơi cứng và gượng gạo, khuôn miệng không ngậm chặt được như bình thường.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 11.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 12.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Related Posts

Written By:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *