in Tin tổng hợp

Bị tố lộ ngực để gây chú ý trong Glee Việt Nam, Cindy V lên tiếng

Bị tố lộ ngực trong tập 2 “Glee Việt Nam”, nữ diễn viên trẻ Cindy V lên tiếng phủ nhận.

Tập 2 của phim truyền hình Glee Việt Nam vừa lên sóng vào tối 1/9 cùng với những ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng, Glee có phần nhạc phim khá tốt. Tuy nhiên, không ít khán giả nhận định rằng bộ phim đang đi theo hướng phản cảm khi tận dụng quá nhiều cảnh nóng. Hết để Angela Phương Trinh lên giường cùng Hữu Vi, Glee Việt Nam lại vô tình khiến nữ chính Cindy V dính ồn ào lộ ngực.

Bị tố lộ ngực để gây chú ý trong Glee Việt Nam, Cindy V lên tiếng - Ảnh 1.

Bị tố lộ ngực để gây chú ý trong Glee Việt Nam, Cindy V lên tiếng - Ảnh 2.

Cindy Khoe thân trong bồn tắm.

Cụ thể, trong cảnh quay Cindy V ở bồn tắm, cô gái trẻ này đã bị soi một phần ngực bị lộ ra. Nói về sự cố này, Cindy V khẳng định: “Vì là cảnh quay nhạy cảm, nude trong bồn tắm nên tôi vô cùng cẩn thận, không thể lộ hàng vì không có một giây thả rông, tôi đã tập trung hết sức để hoàn thành phân cảnh này”. Dẫu vậy, ý kiến chê bai, chỉ trích Cindy V vẫn xuất hiện trên mạng xã hội với mật độ dày đặc. Nhiều khán giả cho rằng Cindy V cố tình khoe thân để thu hút sự chú ý. Vì tuy là đảm nhận vai nữ chính Minh Ánh (phiên bản Việt hóa của nhân vật Rachel) nhưng Cindy V diễn khá tệ. Từ phần thoại cho đến biểu cảm gương mặt, Cindy V đều khiến khán giả có cảm giác “đơ toàn tập”.

Bị tố lộ ngực để gây chú ý trong Glee Việt Nam, Cindy V lên tiếng - Ảnh 3.

Cảnh phim được cho là Cindy V bị lộ ngực.

Nội dung của tập 2 Glee Việt Nam đang dừng ở đoạn Hạ Quyên (Angela Phương Linh) kéo theo 2 người bạn thân đến gặp thầy Hoàng Minh (Đỗ An) để xin vào CLB Glee. Trước mặt thầy Hoàng Minh, Hạ Quyên thẳng thắn bộc bạch rằng cô tham gia Glee vì không muốn bạn trai Đăng Phương (Rocker Nguyễn) rơi vào tay Minh Ánh. Hạ Quyên “đánh hơi” được rằng Đăng Phương và Minh Ánh đang có mối quan hệ đặc biệt trên mức bạn bè thông thường.

Ở một diễn biến khác, Minh Ánh với Đăng Phương ngày một thân thiết hơn. Không chỉ có thời gian tập hát, tập nhảy cùng nhau, 2 người còn nhận ra đối phương rất hợp với tính cách của mình. Minh Ánh đã chủ động “mời gọi” Đăng Phương hôn cô. Tuy nhiên, đến phút cuối thì Đăng Phương từ chối vì nỗi ám ảnh từng gây tai nạn xe trong quá khứ.

Bị tố lộ ngực để gây chú ý trong Glee Việt Nam, Cindy V lên tiếng - Ảnh 4.

Bị tố lộ ngực để gây chú ý trong Glee Việt Nam, Cindy V lên tiếng - Ảnh 5.

Cindy V là diễn viên bị chê diễn kém, “đơ cảm xúc” bậc nhất “Glee Việt Nam”.

Tập 3 của Glee Việt Nam sẽ lên sóng vào tối 8/9 trên các trang web xem phim trực tuyến.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

Related Posts

Written By:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *