in Tin tổng hợp

Bị chỉ trích vì nói “Ơn giời” thiếu Xuân Bắc vẫn tốt, Hoài Linh làm điều này với đàn em!


Không mấy người biết được rằng chính Hoài Linh là người đã can thiệp để Xuân Bắc được nghỉ làm MC “Ơn giời cậu đây rồi” vài tuần để giải quyết công việc riêng.

Chuyện Xuân Bắc đột ngột vắng mặt ở chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2017 đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi cho người hâm mộ. Bởi lẽ, khi Xuân Bắc không đảm nhận vai trò MC, Trường GiangTrấn Thành được phân nhiệm vụ thay phiên anh dẫn dắt chương trình. Sau 4 mùa đồng hành với Ơn giời, chuyện Xuân Bắc không làm MC đã khiến số đông khán giả bất bình. Không ít người cho rằng Trường Giang – Trấn Thành chẳng thể thay thế được Xuân Bắc dù 2 danh hài đã có nhiều cố gắng.

Xuân Bắc đăng clip lý giải mối quan hệ với Hoài Linh ở “Ơn giời cậu đây rồi”

Giữa tâm bão tranh luận, Hoài Linh – vị trưởng phòng khó tính nhất Ơn giời cậu đây rồi bất ngờ chia sẻ rằng thiếu Xuân Bắc thì chương trình vẫn đủ. Câu nói này tuy chỉ xuất phát từ góc nhìn hài hước nhưng cũng góp phần đẩy làn sóng tranh cãi tăng cao thêm. Kết quả là cả Hoài Linh, Trấn Thành lẫn Trường Giang đều bị chỉ trích vì Xuân Bắc không xuất hiện trong chương trình.

Để giải oan cho đàn anh Hoài Linh về chuyện “ghét mình” nên mới bảo vắng Xuân Bắc thì chương trình vẫn đủ, Xuân Bắc đã quay clip ”ba mặt một lời” với Hoài Linh, Tự Long để nói về những ồn ào xoay quanh Ơn giời cậu đây rồi. Được biết, clip này được thực hiện ở hậu trường một chương trình âm nhạc, khi mà cả Xuân Bắc, Hoài Linh, Tự Long đều được mời tham gia trình diễn.

Bị chỉ trích vì nói Ơn giời thiếu Xuân Bắc vẫn tốt, Hoài Linh làm điều này với đàn em!  - Ảnh 2.
Bị chỉ trích vì nói Ơn giời thiếu Xuân Bắc vẫn tốt, Hoài Linh làm điều này với đàn em!  - Ảnh 3.

Trong clip, Hoài Linh gây thích thú cho khán giả khi liên tục lấy thức ăn cho Xuân Bắc. Xuân Bắc – Tự Long thay phiên nhau dùng hết suất ăn này đến suất ăn khác, trong khi Hoài Linh cứ đứng ngoài “vỗ béo” cho 2 đàn em. Hoài Linh nhắn nhủ với Xuân Bắc rằng: “Ăn đi, ăn cho mập thay rồi nghe chửi hộ tôi”.

Nói về những chỉ trích không đáng có mà Hoài Linh phải gánh chịu trong những ngày qua, Xuân Bắc khẳng định: “Thằng Giang với thằng Thành, 2 đứa rất là nhiệt tình. Bà con mình cứ nghĩ lệch đi, họ còn nghĩ lỗi chính là do anh Hoài Linh. Em phải cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em. Khán giả chỉ hiểu nhầm thôi”.

Bị chỉ trích vì nói Ơn giời thiếu Xuân Bắc vẫn tốt, Hoài Linh làm điều này với đàn em!  - Ảnh 4.
Bị chỉ trích vì nói Ơn giời thiếu Xuân Bắc vẫn tốt, Hoài Linh làm điều này với đàn em!  - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Tự Long cũng tiết lộ chuyện chính Hoài Linh là người đã giúp đỡ Xuân Bắc trong việc tạm nghỉ vài tuần để giải quyết công việc riêng. Hoài Linh đã can thiệp đến đơn vị sản xuất Ơn giời cậu đây rồi, nếu Hoài Linh không “ra tay” thì Xuân Bắc khó lòng “nghỉ phép” được. Bên cạnh đó, Tự Long cũng hài hước nói rằng Trấn Thành – Trường Giang quá nhiệt tình và chỉ chờ đợi cơ hội để bùng nổ trong vai trò MC.

Khép lại clip này, cả Hoài Linh, Xuân Bắc lẫn Tự Long đều khẳng định quan hệ giữa các nghệ sĩ tham gia Ơn giời cậu đây rồi rất tốt, hoàn toàn không có chuyện mâu thuẫn hay thay thế ai như lời khán giả đồn đoán.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Related Posts

Written By:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *